เกียวกับโอสุ
เตรียมเล่มทำเบียนรถหรือสำเนาทะเบียนรถหน้าปัจจุบัน1ฉบับเติมแก๊สในถังอย่างน้อยครึ่งถังเพื่อเช็คการรั่วรอรับเอกสารได้เลยใช้เวลาตรวจและทดสอบประมาณ1.30ชม.
โอสุมีบริการเพิ่มถังทั้งNGVLPGรถบรรทุกทุกประเภทรถเล็กรถใหญ่นำเข้ามาให้เราดูแลให้ได้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่02-5168643หรือทางwww.osu.co.th
บริการตรวจสภาพเพื่อต่อภาษีรถติดแก๊สLPGNGVที่โอสุทั้งรถเล็กรถใหญ่รถขนส่งเรารับบริการตรวจให้ได้
เมื่อลูกค้านำรถมาติดตั้งระบบแก๊สรถยนต์กับโอสุใช้เวลาในการติดตั้ง1วันลูกค้าส่งมอบรถตอนเช้าสามารถรับรถติดตั้งได้ในตอนเย็นในการส่งมอบรถที่ติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้วแก่ลูกค้าช่างของเราจะมีการแนะนำการใช้งานระบบแก๊สให้กับลูกค้ารวมถึงการบำรุงรักษาเบื้องต้นที่ลูกค้าสามารถทำได้ด้วยตัวเองและโอสุจะออกเอกสารต่างๆให้กับลูกค้าในวันที่มารับรถเรียบร้อยลูกค้าจะไม่เสียเวลาในการเดินทางมารับเอกสารอีกครั้งหนึ่งเอกสารต่างๆที่ทางโอสุออกให้จะประกอบไปด้วย-เล่มคู่มือการใช้งานและบำรุงรักษารถยนต์ใช้ก๊าซL
การใช้งานรถยนต์ที่ติดตั้งแก๊สนั้นมีความสะดวกและใช้งานง่ายแทบไม่ต่างกับการใช้รถที่ใช้น้ำมันเพียงอย่างเดียวเลยนอกจากนี้รถใช้แก๊สยังช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากอีกด้วยถ้าผู้ใช้หมั่นใส่ใจบำรุงรักษารถติดแก๊สให้ถูกวิธีอยู่เสมอก็จะสามารถใช้งานรถได้อย่างปลอดภัยสบายใจเครื่องยนต์ไม่สึกหรอเร็วเกินควรอีกด้วยรถติดแก๊สมีวิธีการใช้งานง่ายๆเบื้องต้นดังนี้1.การใช้งานAutoSwitch-สตาร์ทรถทุกครั้งจะใช้น้ำมันก่อนเสมอไฟสัญญาณการใช้แก๊สที่AutoSwitchจะกระพริบไฟสัญญาณการใช้น้ำมันจะติดค้าง-ระบบ
ทีมช่างติดแก๊สโอสุแก๊สทีมช่างมากประสบการณ์ทำงานกันอย่างแข็งขันและใส่ใจในทุกขั้นตอนการติดตั้ง
ลูกค้าสามารถติดต่อโอสุแก๊สอีกหนึ่งช่องทางผ่านLINEIDOSUosugasได้แล้ววันนี้Addกันมาเยอะๆนะครับหรือมีข้อสอบถามปัญหาการใช้งานระบบแก๊สสามารถติดต่อช่างผ่านทางLINEIDหัวหน้าช่างและผู้จัดการทั่วไปคุณต้นLINEIDOSUosugasLINEIDหัวหน้าช่างคุณต้น
ขั้นตอนการเข้ารับบริการที่โอสุสำหรับลูกค้าเช็คระยะซ่อมบำรุง1.ลูกค้าขับรถตรงเข้ามาภายในโอสุจะพบป้ายบอกทางสำหรับลูกค้าที่เข้ามาเช็คระยะหรือซ่อมบำรุงขับรถตรงเข้าไปประมาณ250เมตรและติดต่อที่ห้องแจ้งซ่อมทางด้านขวามือลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าห้องแจ้งซ่อมที่ทางโอสุจัดไว้บริการ2.ลูกค้าต้องเตรียมสมุดคู่มือการใช้งานของโอสุหรือสำเนาทะเบียนรถกรณีที่เป็นลูกค้าใหม่เพื่อยื่นแก่เจ้าหน้าที่ห้องแจ้งซ่อม3.เจ้าหน้าที่สอบถามความต้องการของลูกค้าพร้อมข้อแนะนำการซ่อมบำรุงเพิ่มเติมเช่นแจ้งเตือนลูกค้าเม
คำชี้แจงจากโอสุเป็นระยะเวลานานพอสมควรแล้วที่โอสุได้ถูกผู้ที่ไม่หวังดีกล่าวโจมตีให้ร้ายใส่ความในสื่อออนไลน์ต่างๆหลากหลายรูปแบบวันนี้จึงอยากเปิดใจให้ได้รับทราบโดยทั่วถึงกันดังนี้โอสุเปิดทำการมาแล้วเป็นเวลา9ปีได้รับการรับรองจากกรมธุรกิจพลังงานกรมการขนส่งทางบกและปตท.ให้เป็นศูนย์การติดตั้งNGVมาตราฐานดีเยี่ยมได้รับอนุญาตจากกรมการขนส่งทางบกให้เป็นผู้ติดตั้งแก๊สNGVและLPGอีกทั้งยังเป็นผู้ตรวจสอบและทดสอบรถยนต์ใช้แก๊สNGVและLPGได้รับการเยี่ยมเยือนจากวิศวกรของTOYOTAJAPANเมื่อเดือนพค.ปี255
มาทำความทำความรู้จักศูนย์บริการครบวงจรGas-น้ำมันEnergyOSUอีกหนึ่งมุมมองในรายการอร่อยคลับโดยดีเจเต้ยและพี่อู้ดผู้บริหารของโอสุแก๊สภาพบรรยากาศในรายการศูนย์ติดแก๊สมาตรฐานดีเยี่ยมติดต่อศูนย์EnergyOSUโทร02-516-1919
ศูนย์บริการครบวงจรGas-น้ำมันEnergyOSUจัดทำป้ายรณรงค์ง่วง-เมาเราไม่ขับตามเส้นทางหลักเพื่อลดอุบัติเหตุติดต่อโอสุแก๊สศูนย์ติดแก๊สมาตรฐานดีเยี่ยม
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการของศูนย์บริการครบวงจรGAS-น้ำมันENERGY-OSUโดยได้รับเกียรติจากคุณภาคภูมิเจียมจรัสกรรมการผู้จัดการบริษัทเอนเนอร์จีรีฟอร์มจำกัดร่วมแสดงความยินดีบริการติดแก๊สรถยนต์ทุกประเภท
อีกหนึ่งเทคโนโลยี่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการกับลูกค้าของโอสุคือระบบคิวติดตามรถระหว่างรับบริการแบบRealTimeคำชี้แจงการจัดระบบคิวเนื่องจากบริษัทโอสุเนเจอรัลแก๊สจำกัดได้ติดตั้งระบบแก๊สในรถยนต์รุ่นต่างๆให้ลูกค้าได้นำไปใช้งานแล้วเป็นจำนวนมากในระยะเวลา8ปีที่ผ่านมาจึงมีลูกค้ากลับมารับบริการซ่อมปรับจูนเช็คระยะตรวจสภาพกับทางบริษัทฯเป็นจำนวนมากในแต่ละวันโดยเฉพาะในวันเสาร์ของทุกๆสัปดาห์และเพื่อให้การบริการได้ดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพทางบริษัทจึงได้จัดทำระบบมายคิวขึ้นเพื่อรองรั
ทำไมจึงมอบความไว้วางใจให้โอสุ1โอสุเป็นศูนย์ติดตั้งที่ได้รับการรับรองร่วมกันอย่างเป็นทางการจาก3หน่วยงานได้แก่กรมธุรกิจพลังงานกรมการขนส่งทางบกและปตท.และยังได้รับความเห็นชอบพิเศษจากกรมการขนส่งทางบกให้เป็นผู้ติดตั้งLPGเลขที่ตปรปท06-2552จึงมั่นใจได้ในความเป็นมาตรฐานของโอสุ2โอสุมีทีมช่างที่ผ่านการอบรมและได้รับประกาศนียบัตรจากกรมธุรกิจพลังงานและปตท.จึงถือว่าเป็นผู้มีความรู้พื้นฐานทางด้านก๊าซLPGNGVและรู้ข้อควรปฎิบัติกฎข้อบังคับของกรมการขนส่งทางบกเป็นอย่างดี3โอสุและทีมช่างมีประสบการณ์
มาตรฐานการให้บริการติดตั้งแก๊สของโอสุศูนย์โอสุเราใช้อุปกรณ์ติดตั้งแก๊สที่ได้มาตรฐานทั้งในและต่างประเทศและเน้นการบริการทั้งก่อนและหลังการขายเป็นสำคัญมีการรับประกันหลังการติดตั้งนาน1ปีนอกจากนี้เรายังมีเครื่องมือและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในศูนย์ตามข้อกำหนดของสามหน่วยงานมีความพร้อมในการใช้งานสามารถนำไปใช้ในการติดตั้งตรวจสอบป้องกันอันตรายหรือป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพดังนี้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานเครื่องยกรถยนต์เครื่องตรวจสอบการรั่วของก๊าซชุดถังเก็บก๊าซสำรอง
พื้นที่ภายในศูนย์ศูนย์โอสุมีพื้นที่ให้บริการมากกว่า3ไร่มีทางเข้า-ออกสะดวกที่จอดรถกว้างขวางจอดรถได้มากกว่า50คันพื้นที่ให้บริการติดตั้งกว้างขวางมีถนนสำหรับทดสอบรถหลังการติดตั้งยาว250เมตรอยู่ภายในศูนย์ติดตั้งอันเป็นการช่วยลดอัตราเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุจากการนำรถยนต์ของท่านออกไปทดสอบบนท้องถนนรวมถึงห้องรับรองลูกค้าสะดวกสบายและมุมพักผ่อนในสวน
โอสุมีประสบการณ์การติดแก๊สLPGNGVมาแล้วมากกว่า20000คันบริษัทโอสุเนเจอรัลแก๊สจำกัดได้ผ่านประสบการณ์การติดตั้งแก๊สLPGNGVมาแล้วมากกว่า20000คันซึ่งสามารถตรวจสอบได้จริงป้ายมาตรฐานรับรองโดย3หน่วยงานประกาศนียบัตรผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรการติดตั้งระบบการใช้ก๊าซธรรมชาติเป็นเชื้อเพลิงในรถยนต์สำหรับช่างผู้ปฏิบัติการประกาศนียบัตรผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรการติดตั้งระบบการใช้ก๊าซธรรมชาติเป็นเชื้อเพลิงในรถยนต์สำหรับช่างผู้ปฏิบัติการหนังสือให้ความเห็นชอบการเป็นผู้ติดตั้งส่วนควบและเครื่องอุปกรณ์ของ
เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับศูนย์บริการครบวงจรGAS-น้ำมันENERGY-OSUบริการติดแก๊สรถยนต์ทุกประเภทศูนย์บริการครบวงจรGAS-น้ำมันENERGY-OSUด้วยการติดตั้งที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับของโอสุจึงได้รับความไว้วางใจจากEnergyReformร่วมเปิดศูนย์บริการครบวงจรGAS-น้ำมันENERGY-OSUรังสิตปทุมธานีเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจในการให้บริการของโอสุศูนย์บริการครบวงจรGas-น้ำมันENERGY-OSUบริษัทโอสุเนเจอรัลแก๊สจำกัดประเภทการติดตั้งระบบหัวฉีดที่อยู่19หมู่5ถ.พหลโยธินต.คลองหนึ่งอ.คลองหลวงจ.ปทุมธานี12120โทรศั

LINE ID : osugas
กด LIKE เพื่อรับข่าวสาร
สมาชิก
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
 
 
ดูตัวอย่างรถติดแก๊ส
ยี่ห้อ:
รุ่น:
อุปกรณ์:
ตำแหน่ง:
ประเภท:
แนะนำ
Download
แผนที่ โอสุแก๊ส (Download)