ข่าวสาร/ความรู้เรื่องแก๊ส
แจ้งประกาศกรมการขนส่งเรื่องระเบียบใหม่การตรวจสอบระบบแก๊สรถยนต์รายละเอียดหลักๆตามนี้ครับ-รถติดตั้งlpgจากเดิมที่ตรวจอุปกรณ์ส่วนควบทุกๆ5ปีให้ตรวจทุกปี-รถที่มีการติดตั้งแก๊สจากโรงงานผู้ผลิตไม่ต้องตรวจสอบระบบแก๊สในระยะเวลา3ปีหลังจากนั้นให้ตรวจระบบทุกปี-รถที่มีการติดตั้งแก๊สใหม่ให้ตรวจสอบระบบทุกปีแทนกฏเก่า5ปีเริ่มบังคับใช้ตั้งแต่วันที่2ก.พ.2561เป็นต้นไปสำหรับลูกค้าที่ใช้ถังแก๊สLPGแบบเก่าไม่ว่าจะเป็นวาล์วแบบมือหมุนซึ่งทางขนส่งแจ้งยกเลิกใช้งานแล้วหรือจะเป็นถังแก๊สLPGแบบเก่าใช้มัลติวา
วันอาทิตย์ที่23ตุลาคม2559ตัวแทนจากโอสุเดินทางไปแจกอาหารข้าวเหนียวหมูหวานขนมน้ำดื่มเย็นผ้าเย็นและยาดมให้กับผู้มาใช้บริการที่สถานีรถไฟหัวลำโพง
ขั้นตอนการดูแลรถติดแก๊สเบื้องต้นแนะนำเปลี่ยนกรองแก๊สกรองแห้งและกรองหม้อต้มกรองเปียกทุกๆ20000กม.เช็คสภาพท่อยางเช็คแก๊สรั่วซึมทุก10000กม.กรองแก๊สกรองหม้อต้มท่อยางที่เสื่อมสภาพในระบบแก๊สท่อยางที่เปลี่ยนใหม่ในระบบแก๊ส
วันที่3ธันวาคม2558โอสุได้เข้าร่วมกิจกรรมรวมพลังสร้างสรรค์พัฒนาชุมชนมุสลิมน่าอยู่ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระชนมายุครบ88พรรษาและเป็นกิจกรรมเพื่อพัฒนาชุมชนน่าอยู่ณมัสยิดแก้วนิมิตรชุมชนมุสลิมตำบลคลองหนึ่งอำเภอคลองหลวงจังหวัดปทุมธานีพร้อมกันนี้โอสุจึงได้ให้การสนับสนุนอาหารร่วมในกิจกรรมเพื่อชุมชนครั้งนี้ด้วยบรรยากาศในงานกิจกรรมเพื่อชุมชนน่าอยู่ที่มัสยิดแก้วนิมิตร
Promotionใหม่ๆมาอีกแล้วที่โอสุกับCarSaverอุปกรณ์ที่จะช่วยคุณประหยัดเชื้อเพลิงในรถมากยิ่งขึ้นติดตั้งCARSAVERที่โอสุวันนี้รับGiftVoucherมูลค่ากว่า2000บาททันที
วันนี้ลูกค้ามากับสายฝนรถเข้าใช้บริการที่โอสุเรียงกันแน่นๆเต็มทุกช่องถึงฝนจะตกยังไงก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการเข้ารับบริการกับโอสุของเราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้โอสุของเราได้ดูแลรถของท่าน
เตรียมตัวพบกับบริการใหม่จากโอสุที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเปิดให้มีบริการครอบคลุมการดูแลรักษารถของท่านทั้งระบบแก๊สและระบบน้ำมันในเร็วๆนี้อดใจรออีกสักนิดนะคะรับรองลูกค้าจะไม่ผิดหวังกับมาตรฐานการบริการจากโอสุเราเช่นเคยค่ะ
บริษัทโอสุเนเจอรัลแก๊สจำกัดมีความภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัลสถานประกอบการที่ดำเนินการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดตามโครงการโรงงานสีขาวจากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดปทุมธานีโดยนายคณิตชอบเจริญวนกิจวิศกรประจำบริษัทโอสุเนเจอรัลแก๊สจำกัดเป็นผู้รับมอบเกียรติบัตรในวันที่10สิงหาคม2558เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นของลูกค้าในการใช้บริการกับโอสุว่าไม่มีผลกระทบจากยาเสพติดมาเกี่ยวข้องและจะได้รับบริการที่เป็นเลิศจากโอสุในทุกครั้งที่เข้ามารับบริการจากเรา
บริการตรวจเช็คและให้คำปรึกษาปัญหาการใช้งานสำหรับรถVigoAltisMitsubishiและรุ่นอื่นๆที่ติดตั้งCNGจากโรงงานสอบถามและปรึกษาปัญหาได้ที่025168643080-7869669ช่างต้น
โอสุแก๊สขอขอบคุณทีมข่าวช่องSPRINGNEWSที่ให้ความไว้วางใจเข้ามาสัมภาษณ์ศูนย์โอสุแก๊สเพื่อนำข้อมูลไปนำเสนอให้ประชาชนได้เกิดความเข้าใจที่แท้จริงเกี่ยวกับแก๊สรถยนต์ติดตามการออกอากาศทางช่องSPRINGNEWS
อุปกรณ์แก๊สLPGระบบหัวฉีดรุ่นFast-TECHIIPremiumProLPGFASTTECHPREMIUMLPGFASTTECHPROพัฒนาการอีกขั้นสู่ECUและsoftwareโปรแกรมรุ่นใหม่ล่าสุดทำให้ชุดหัวฉีดรุ่นFast-TECHเป็นระบบแก๊สที่สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของโปรแกรมจูนแก๊สที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครอบคลุมทั้งการปรับจูนได้อย่างละเอียดและวิเคราะห์ปัญหาในระบบแก๊สDiagnosisSystemอย่างแม่นยำให้ประสิทธิภาพการขับขี่ดีเยี่ยมเหมือนระบบน้ำมันพร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐานITALYอุปกรณ์แก๊สLPGระบบหัวฉีดรุ่นFast-TECHIIประกอบด้วยหม้อลดแรงดันPressu
เทคโนโลยีใหม่จากEnergyReformรองรับการติดแก๊สรถยนต์เครื่องยนต์DirectInjectionโดยเฉพาะปัจจุบันมีการพัฒนาระบบแก๊สสำหรับรถยนต์2รุ่นคือMazda3SkyActiveและFordFocus2.0Lและชุดอุปกรณ์แก๊สรุ่นEnergyDieselสำหรับรถยนต์เครื่องยนต์ดีเซลติดแก๊สNGVปัจจุบันมีการพัฒนาระบบแก๊สสำหรับรถยนต์3รุ่นคือIsuzuDmaxSparkDdi2.5LTurboToyotaFortuner3.0LและToyotaVigo2.5LและToyotaVigo3.0Lติดต่อสอบถามติดตั้งระบบแก๊สรถยนต์ได้ที่02-516-864302-516-1919LineIDosugasหรือwww.osu.co.th
ศูนย์บริการครบวงจรแก๊ส-น้ำมันENERGY-OSUบริการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องENERGY1สูตรสังเคราะห์แท้100และกึ่งสังเคราะห์สำหรับรถยนต์เครื่องยนต์เบนซินทุกประเภทโดยเฉพาะเครื่องยนต์สมรรถนะสูงและเครื่องยนต์ติดแก๊สโดยเฉพาะคุณสมบัติ-มีประสิทธิภาพในการหล่อลื่นดีเยี่ยม-ลดการสึกหรอของชิ้นส่วนเครื่องยนต์เช่นแหวนลูกสูบกระบอกสูบและประหยัดเชื้อเพลิงทั้งระบบแก๊สและระบบน้ำมัน-ยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องยาวนานยิ่งขึ้นAdvancedFullyAPIอายุการใช้งานนานถึง15000กมและAdvancedSemiAPIอายุการใช้งาน10000กม

1234ถัดไป ›หน้าสุดท้าย »

LINE ID : osugas
กด LIKE เพื่อรับข่าวสาร
สมาชิก
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
 
 
ดูตัวอย่างรถติดแก๊ส
ยี่ห้อ:
รุ่น:
อุปกรณ์:
ตำแหน่ง:
ประเภท:
แนะนำ
Download
แผนที่ โอสุแก๊ส (Download)