คำชี้แจงจากโอสุ

รายละเอียดคำชี้แจงจากโอสุ

เป็นระยะเวลานานพอสมควรแล้วที่โอสุได้ถูกผู้ที่ไม่หวังดีกล่าวโจมตีให้ร้าย ใส่ความ ในสื่อออนไลน์ต่างๆหลากหลายรูปแบบวันนี้จึงอยากเปิดใจให้ได้รับทราบโดยทั่วถึงกัน ดังนี้

 

              โอสุ เปิดทำการมาแล้วเป็นเวลา 9 ปี ได้รับการรับรองจาก กรมธุรกิจพลังงาน กรมการขนส่งทางบกและ ปตท. ให้เป็นศูนย์ การติดตั้ง NGV มาตราฐานดีเยี่ยม ได้รับอนุญาตจาก กรมการขนส่งทางบกให้เป็นผู้ติดตั้งแก๊ส NGV และ LPG อีกทั้งยังเป็นผู้ตรวจสอบและทดสอบรถยนต์ใช้แก๊ส NGV และ LPG ได้รับการเยี่ยมเยือนจากวิศวกรของ TOYOTA JAPAN เมื่อเดือน พค. ปี 2555 ได้ ต้อนรับคณะนายตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐาน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่เข้ามาเยี่ยมชมวิธีการติดตั้งแก๊สอย่างปลอดภัย ได้รับความไว้วางใจจากศูนย์บริการรถยนต์ค่ายต่างๆมากมายกว่า 14 ศูนย์ ให้เป็นผู้ติดตั้งแก๊สรถยนต์ทั้ง NGV และ LPG ในรถยนต์ป้ายแดงก่อนนำออกจำหน่าย สิ่งต่างๆเหล่านี้ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ชั่วข้ามคืน หากแต่ต้องใช้ความสามารถและประสบการณ์ ความซื่อสัตย์ และความจริงใจที่สั่งสมกันมาเป็นเวลานาน จึงสามารถพาเรามาถึงจุดนี้ เราไม่ได้บอกท่านว่านี่คือจุดสูงสุดของเรา ยังมีอีกหลายสิ่งที่เราจะต้องพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นอีก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคนิคและการบริการหลังการขาย เพื่อนำมามอบให้กับลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ โอสุ ด้วยดีเสมอมา
 

              เนื่องจากการพัฒนาและการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของโอสุ จึงมีลูกค้าแนะนำกันเข้ามาใช้บริการกันอย่างมากมาย ซึ่งส่งผล ให้มีผู้ประกอบการในธุรกิจเดียวกันบางราย ในพื้นที่ใกล้เคียงเสียผลประโยชน์บ้างจึงพยายามแฝงตัวเข้าไปในสื่อออนไลน์ต่างๆ กล่าวโจมตี ปั้นเรื่องใส่ร้ายป้ายสี ให้เราเสียหายอยู่เรื่อยมาเพื่อหวังผลทางการค้า โดยมักจะกล่าวอ้างถึงการติดตั้งไม่ดี ติดแล้วมีปัญหา บริการหลังการขายไม่ดี เราไม่สามารถบอกท่านได้ว่า เราติดตั้งดีกว่าที่อื่นหรือติดแล้วไม่มีปัญหาใดๆเลย รถติดแก๊สอาจจะมีปัญหา ในภายหลังบ้าง หากแต่ปัญหาที่เกิดขึ้นแล้วเราสามารถแก้ไขได้หรือเปล่า นั่นคือคำตอบ อยากจะให้ท่านลองคิดดูบ้างว่ารถยนต์ยี่ห้อดังๆ ในโลกนี้ล้วนเคยเกิดปัญหาทั้งสิ้น มีการเรียกเข้าเคลมสินค้า,อะไหล่ อุปกรณ์ความปลอดภัยกันคราวละหลายหมื่นคันกันทีเดียว ทั้งในตลาดอเมริกา ยุโรป และเอเซีย รวมถึงรถบางยี่ห้อในประเทศไทยเองก็เกิดขึ้นเช่นกัน
 

              โอสุ อยากบอกให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการกระทำสิ่งที่ไม่ดีกับเราทางสื่อออนไลน์ว่าให้เลิกเสียเถิดครับ ท่านก็สามารถเจริญ เติบโตได้ ตั้งใจพัฒนาผลงานของท่านให้ดี แล้วท่านจะพบความสำเร็จครับ โอสุ ขอให้ท่านประสบความสำเร็จและเจริญรุ่งเรืองในเร็ววันครับ
 

              สำหรับลูกค้าของ โอสุ ท่านใดที่ประสบปัญหาต่างๆ หลังจากที่ใช้บริการของโอสุแล้วหากต้องการที่จะส่งข่าวสารให้ทาง โอสุ ได้รับทราบทางโลกออนไลน์นี้ กรุณาเปิดเผยชื่อ และเลขที่ทะเบียนรถของท่านด้วยครับ ทางโอสุรับรองว่าจะดูแลแก้ไขให้อย่างดี เป็นกรณีพิเศษครับ และท่านผู้ใดก็ตามที่คิดจะติดตั้งอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ของท่าน โอสุ แนะนำให้ท่านใช้ดุลยพินิจให้ดี เสียเวลาสักนิดเข้าไปเยี่ยมชมสถานที่นั้นๆ ก่อนที่ท่านจะมอบความไว้วางใจ ติดตั้งระบบแก๊สที่มีความปลอดภัยในรถยนต์ของท่าน
 

ด้วยความเคารพ
จาก ทีมงานวิจัยและพัฒนา

ปล. ร้านอาหารอร่อยย่อมต้องมีลูกค้าเข้ามาชิมมากเป็นธรรมดา แต่หากมีลูกค้าตำหนิบ้าง ถือว่าเป็นกำลังใจให้นำปรังปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นครับ

LINE ID : osugas
กด LIKE เพื่อรับข่าวสาร
สมาชิก
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
 
 
ดูตัวอย่างรถติดแก๊ส
ยี่ห้อ:
รุ่น:
อุปกรณ์:
ตำแหน่ง:
ประเภท:
แนะนำ
Download
แผนที่ โอสุแก๊ส (Download)